Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

Ẩm thực Canada





Đến mang đất nước Canada để hiểu hơn về xử sở của lá phong này, thì bạn không thể bỏ qua việc trải nghiệm ẩm thực ở đây được. Được tổng hợp từ phổ thông nền văn hóa trên toàn cầu, nên ẩm thực ở Canada rất phổ quát và phong phú có phổ thông món ăn ngon và đặc trưng nổi tiếng. Chúng ta cùng liệt kê ra 1 số món chi tiêu biểu nhé, các món ăn mà được gạn lọc trong khoảng các vật liệu tại đây, cộng sở hữu việc được chế biến qua các đầu bếp nổi danh hàng đầu Canada tạo thành các món ăn ngon, hương vị hấp dẫn chẳng thể nào cưỡng lại.


Đặc biệt nhất và được xếp trước tiên đấy kiên cố là món Siro lá phong rồi, nhắc tới Canada mọi người đều nghĩ ngay tới đất nước của loại lá phong đỏ trên mẫu cờ, hay là những rừng phong ngút ngàn màu vàng ươm trong các bộ phim. Món Siro lá phong cỏ thể xem là món ăn đặc biệt độc quyền tại đây mà trên toàn toàn cầu ko nơi nào sánh bằng. Món Siro sở hữu hương vị rất thơm, ngon lừng danh mà những ai đến Canada đều muốn thưởng thức chí ít một lần. Siro lá phong sở hữu thể phối hợp rất hoàn hảo sở hữu bánh kếp, bánh mì nướng, cháo yến mạch hay bánh quế,…. Tùy vào thị hiếu của bạn để mang thể chọn từng món khác nhau.


Siro lá phong, vật liệu được nhiều đầu bếp nổi tiếng ưu thích tiêu dùng và dùng khiến vật liệu cho cung cấp một số cái ngũ cốc, kẹo.v.v.vv. Siro lá phong với lại nguồn lợi nhuận tương đối lớn cho Canada. với việc phát triển của nền công nghiệp nên việc chế biến Siro lá phong cũng ngày càng phổ biến hơn.

Ngoài món Siro thì chúng ta đến với một món ăn khác tương đối thân thuộc đó là tôm rồng Canada. tôm rồng thì ở hầu hết nước có nguồn tài nguyên này, nhưng nức danh hàng đầu phải nói tới tôm hùm Canada, vì hương vị độc đáo, thơm ngon, hấp dẫn khác hoàn toàn mang các nơi khác. tôm rồng Canada được xem là niềm tự hào của quốc gia Canada về những dòng hải sản. tôm hùm ở đây được chia ra và chế biến thành rộng rãi món ăn độc đáo như : gạch tôm dùng để khiến cho bơ hoặc nước chấm, trứng tôm mang thể trở nên món khai vị, vỏ thì nấu thành súp. Còn ví như để nguyên con thì sẽ đem đi hấp lên và ăn. ngoài ra các đầu bếp ở đây còn sử dụng giết mổ của con tôm để khiến cho thành những món cừu, luộc, sốt, khiến cho salad hay khiến cho gỏi cuốn, đa số tùy thuộc vào vật liệu khi ấy.


Sẽ thật lý tưởng lúc ăn tôm hùm và thưởng thức 1 ít rượu, và đúng vậy, món đặc trưng tiếp theo đây của Canada mình muốn giới thiệu ấy chính là rượu chát đá. Dẫn đầu trong việc sản xuất rượu nho đá, Canada đã tạo ra mẫu rượu vang với hương vị thơm ngon, quý hiểm cho số đông mọi người trên toàn cầu với thể thưởng thức nó. Sản phẩm rượu nho đá của Canada lúc nào cũng giật giải trong hạng mục giải thưởng uy tín quốc tế. Lý do làm cho rượu vang đá ở đây đặc biệt là vì bởi bỗng dưng tặng thưởng cho Canada mùa đông lạnh giá, làm cho nhiều vùng nho đông lạnh lại một bí quyết thiên nhiên. cộng với đó là những xưởng phân phối rượu chát lâu năm và công thức pha chế và bác bỏ cất đặc trưng đã tạo lên cái rượu nho mang độ êm dịu nhẹ, hương vị đặc trưng ko trùng sở hữu bất kỳ nơi đâu.


Ngoài các món nói trên, Canada còn rất hầu hết món đặc thù của từng địa phương nữa, nhưng kể ra hết thì còn gì là sự thú vị nữa, phải ko nào? thành ra việc khám giá những món ăn ngon ở Canada, mình xin để lại cho Anh chị. Chúc Các bạn mang chuyến du hý vui vẻ.!!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du Lich Bụi Canada 2018

Cẩm nang du lịch Mỹ - Bí Kíp Đi Mỹ Không Cần Nghĩ

Blog Du Lịch